1451940037_acanh-bao 

Thông báo: Bay bình thường toàn quốc, bỏ test nhanh và cách ly

Chú ý: Tìm hiểu thủ tục nhập cảnh các nước, Mua bảo hiểm du lịch nếu có

Chú ý: Bỏ test nhanh, cách ly với các chuyến bay quốc tế đến Việt Nam

logo_new_trv-06-06-06 

 

speech_bubble

   Hỗ trợ đại lý

hotlinevv

Thời gian làm việc

   (+84)843108886

24/7 Full time

Giới Thiệu

Giới Thiệu


Trave.com.vn là đại lý chính thức của hãng hàng không Vietjet Air, Jetstar Pacific và là đối tác cao cấp của nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới như Vietnam Airlines, Thai Airways, Air Asia, Singapore Airlines… chúng tôi sẽ mang đến mức giá tốt nhất dành cho khách hàng.

Với tiêu chí giá cả cạnh tranh dịch vụ chất lượng, hiện Trave.com.vn đã và đang cung cấp các dịch vụ du lịch tốt nhất và làm hài lòng hơn 30,000 khách hàng. Không chỉ vậy, đội ngũ tư vấn viên chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giúp đỡ sẽ khiến khách hàng thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Hệ thống đặt vé máy bay Trave.com.vn được xây dựng với mục tiêu mang đến cho khách hàng giải pháp đặt vé máy bay thuận tiện, nhanh chóng và chính xác nhất.

Đặt vé tại Trave.com.vn quý khách sẽ được trải nghiệm giao diện dễ sử dụng, tương thích trên mọi thiết bị có kết nối Internet như Smarphone, Tablet, Laptop, Desktop.

go-services-1640434023283

Hệ thống của chúng tôi giúp quý khách tìm kiếm, so sánh giá vé máy bay, giữ chỗ miễn phí vé máy bay của các hãng hàng không nội địa bao gồm Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar và trên 400 hãng hàng không quốc tế.

Việc chọn sân bay đi, đến tại Trave.com.vn trở nên dễ dàng hơn nếu quý khách không nhớ chính xác tên sân bay trong hành trình, nhờ hệ thống gợi ý thông minh. Từ kết quả tìm kiếm quý khách có thể sắp xếp theo tiêu chí phù hợp nhất để chọn được vé ưng ý, ví dụ như sắp xếp theo giá, sắp xếp theo giờ khởi hành, số điểm dừng…v.v.

Sau khi đặt chỗ thành công quý khách sẽ nhận được ngay mã đặt chỗ (PNR) cho chuyến bay, đây là mã đặt chỗ thật và có thể kiểm tra ngay trong hệ thống của các hãng hàng không liên quan. Có mã đặt chỗ tức là quý khách đã được giữ chỗ cho hành trình tương ứng với mức giá đã công bố trên Trave.com.vn. Nếu quý khách thanh toán tiền vé trong thời hạn thanh toán thì chúng tôi sẽ thực hiện xuất vé và mã đặt chỗ trên sẽ được sử dụng để quý khách làm thủ tục lên máy bay. Trong trường hợp quý khách không thanh toán trước hạn thanh toán thì mã đặt chỗ sẽ tự động hủy.

Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp quý khách có thể liên hệ :

PHÒNG HỖ TRỢ TRAVE.COM.VN

Đ/c VPGD : 27/8 Ngọc Hồi, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Điện thoại : 091.127.8886

Email : Vemaybay.trave@gmail.com

Tổng đại lý vé máy bay Tra Vé Trực Tuyến là đối tác cao cấp của nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới như Vịetnam Airlines, Thai Airways, Air Asia, Singapore Airlines... chúng tôi sẽ mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. tin_tuc_du_hoc Với hơn 30,000 khách hàng được phục vụ bởi đội ngũ tư vấn viên chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, Tổng đại lý vé máy bay Tra Vé Trực Tuyến luôn cung cấp dịch vụ du lịch hỗ trợ trực tiếp, chúng tôi sẽ mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng..

ĐỐI TÁC HÀNG KHÔNG

iline

Trave.com.vn Bạn cần giúp đỡ ? 084.810.8886 -      084.310.8886

 

fanpage-06_copy

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV TRA VÉ TRỰC TUYẾN

Mã số DN: 0108250284

Điện thoại : 084.310.8886 - 084.810.8886 - 024(66)523.823

Email : vemaybay.trave@gmail.com 

Địa chỉ VPGD : Số 27/8 Đường Ngọc Hồi - P.Hoàng Liệt - Q.Hoàng Mai -TP.Hà Nội

 

Tổng đại lý vé máy bay Tra Vé Trực Tuyến Là đại lý chính thức của hãng hàng không Vietjet Air, Jetstar Pacific và là đối tác cao cấp của nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới như Vietnam Airlines, Thai Airways, Air Asia, Singapore Airlines... chúng tôi sẽ mang đến mức giá tốt nhất dành cho khách hàng.
Với tiêu chí giá cả cạnh tranh dịch vụ chất lượng, hiện Vé máy bay Trực Tuyến đã và đang cung cấp các dịch vụ du lịch tốt nhất và làm hài lòng hơn 30,000 khách hàng. Không chỉ vậy, đội ngũ tư vấn viên chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giúp đỡ sẽ khiến khách hàng thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ. 

© 2015 . All Rights Reserved. Designed by Tra Vé Trực Tuyến paypal
Chat hỗ trợ
Chat ngay